6 lầm tưởng về xuất tinh sớm

  Vì nghĩ xuất tinh sớm là một dạng bệnh không bao giờ chữa khỏi nên các quý anh trở nên tự ti, chị em cũng vì ngần ngại mà chẳng bao giờ dùng ‘phao tâm lý’ trợ giúp đối tác.  

Một số ý kiến không đúng về xuất tinh sớm:

  1. Xuất tinh sớm là một loại bệnh  

Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học nhưng nó không phải là bệnh.     duyên do xuất tinh sớm     vẫn chưa được sáng tỏ nhưng phần nhiều các nhân tố có hệ trọng đến tâm lý, thể chất và những tác động từ bên ngoài (như dùng thuốc…).

Chủ đề hay:

  2. Nếu một người đàn ông không nghĩ đến tình dục thì anh ta có thể ‘kéo dài’  

Biện pháp “gây nhiễu tâm trí” có thể hiệu quả với một vài người, ở một vài thời khắc nhưng nó không phải là cách giải quyết tận gốc vấn đề (trừ khi nhóm đàn ông này có kinh nghiệm điều chỉnh xuất am hiểu qua ý nghĩ). Cách hợp lý để kiểm soát xuất tinh là nam giới nên tụ hội vào thân họ chứ không phải xao nhãng nó.

Kìm hãm hưng phấn và tự chủ xuất tinh yêu cầu một quá trình tập luyện tương đối dài ở đàn ông.

  3. Một số đàn ông có khiếu kiểm soát xuất tinh bẩm sinh, trong khi một số khác thì không  

Không có người đàn ông nào có khả năng thiên bẩm trong việc điều chỉnh xuất tinh. Kinh nghiệm thủ dâm (hoặc tiền sử “tình trường”) có thể giúp một anh chàng biết bắt đầu và kết thúc việc “phóng quân”, theo cách mà anh ta muốn; nhưng không phải lúc nào anh ta cũng thành công.

Xuất tinh là một phản ứng tự động, giống như cơ chế đi tiểu – cách độc nhất vô nhị để điều hành nó là nam giới phải tập tành từ từ.

  4. Nếu một anh chàng xuất tinh trong vòng vài phút thì anh ta sẽ được xếp vào hàng ‘sớm’  

Một số định nghĩa xuất tinh sớm giới hạn thời kì cụ thể của việc phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác thì ngoài tiêu chí thời gian, khái niệm xuất tinh sớm còn kèm theo những triệu chứng cần điều trị.

  5. Chẳng có mấy ông phải đối mặt với ‘thất bại sớm’  

Xuất tinh sớm là một trong những rối rắm dục tình phổ quát ở nam giới. Theo một khảo sát về sức khỏe thì có đến 30% nam giới phải “sống chung với lũ”.

Ngoại giả, còn khá nhiều đàn ông chịu thảm cảnh “rút quân gấp” nhưng họ chẳng bao giờ nói ra.

  6.   Xuat tinh som   không thể chữa khỏi hoàn toàn  

Có khá nhiều cách thành công để điều trị xuất tinh sớm. Phần nhiều trường hợp mang đến kết quả tốt là nam giới nên học cách kiểm soát hoạt động của “máy móc” cùng chế độ sống không thuốc, không chất gây nghiện.