Điều trị xuất tinh sớm ở cánh mày râu

Xuất tinh sớm ở nam giới đã trở thành một hiện tượng phổ biến, thông thường nam giới cũng đã quen với bệnh này. Tuy nhiên, hầu hết họ đều không chịu đi đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra, điều trị bởi vì họ cho rằng làm như vậy rất mất mặt. Vậy điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào? Cần chú ý những gì? Sau đây, các chuyên gia của phòng khámThiên Tâm sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

 

f7

 

Điều trị xuất tinh sớm khi quan hệ

 

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào? Cần chú ý những gì?
Các chuyên gia nam khoa cho biết, bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nam giới, đồng thời còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Do đó, người bệnh cần phải đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để điều trị. Thông thường, điều trị xuất tinh sớm cần chú ý những điểm sau đây:
1. Trước khi điều trị xuất tinh sớm, tốt nhất là cả hai bên nên gặp gỡ trao đổi với nhau. Trước khi trị liệu, hai bên phải hiểu thật đầy đủ về bệnh, không nên kêu ca, phàn nàn đối phương. Khi tiến hành điều trị, nữ giới nên chủ động đi gặp bác sĩ trước, thứ nhất là có thể quan tâm hơn đến bạn trai, hai là có thể giúp bác sĩ càng hiểu rõ tình trạng bệnh của người yêu từ đó có thể lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp để hiệu quả chữa bệnh đạt cao nhất.
2. Khi tiến hành điều trị xuất tinh sớm, người bệnh không nên có áp lực về tâm lý. Rất nhiều người bị xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý gây ra, căng thẳng thần kinh quá mức chính là một trong những thủ phạm gây nên hiện tượng này. Do đó, khi điều trị xuất tinh sớm thì việc điều chỉnh tâm lý vô cùng quan trọng. Người bệnh cần hiểu rõ yếu tố tâm lý rất ảnh hưởng đến chức năng tình dục từ đó loại bỏ các tác động của nó gây ra. Đừng vì hai lần xuất tinh quá nhanh mà trở nên thất vọng, lo lắng từ đó tạo ra gánh nặng tâm lý không cần thiết, cần phải đối diện với sự việc chứ không nên xem nó như chuyện của người khác. Đối với những bệnh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng về tâm lý thì có thể đi tư vấn tâm lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*