“Yêu” vào sáng sớm – bài thể dục khởi động cho cả ngày của bạn

Thay vì được “lập trình” sẵn chuyện yêu vào buổi tối, hai bạn hãy làm mới cuộc yêu của mình bằng “nghi thức chào nhau” buổi sáng. Bắt đầu một ngày mới khi nắng chưa tràn qua cửa sổ với những những động tác khởi động nhẹ nhàng sẽ làm cho cả hai  hưng phấn và đầy đủ “năng lượng” cho cả ngày.

Chàng thích “yêu” vào sáng sớm

Những nhà nghiên cứu về tình dục đã kết luận rằng, yêu vào buổi sáng có tác dụng như bài tập thể dục hiệu quả rất có lợi cho sức khỏe, giúp tuần hoàn máu tốt và huyết áp ổn định.

Sáng sớm, khi các bộ phận trong cơ thể đang ở trạng thái “tịnh” thì “cậu nhỏ” của chàng đã có thể ở trong tình trạng “chào cờ”. Đây cũng là thời điểm mà lượng hooc môn testoteron tăng cao, cơ thể cảm thấy “khó ở” và ham muốn của chàng trỗi dậy mạnh mẽ nhất mà bạn không cần phải kích thích hay khiêu gợi.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày mới đầy sảng khoái, phấn chấn bằng những “cú hít đẩy” vào sáng sớm.

yêu sáng sớm
yêu sáng sớm

“Trả bài” vào sáng sớm

Chàng vừa về nhà sau một chuyến đi xa, sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chẳng tâm trí nào chàng có thể nghỉ đến việc “cùng bạn” vào tối nay. Đừng cố gắng đòi hỏi anh ấy phải thực hiện nghĩa vụ ngay với mình. Hãy ôm hôn anh ấy nhẹ nhàng và chờ anh ấy phục hồi sức khỏe sau một giấc ngủ sâu, sáng mai anh ấy sẽ làm “chuyện ấy” tốt hơn tối nay.

Thì thầm vào tai chàng rằng“ Tối nay em sẽ tha cho anh nhưng sáng sớm phải trả bài cho em nhé”. Hãy đặt chuông đồng hồ báo thức và chuẩn bị một ít kẹo bạc hà hoặc nước súc miệng ngay đầu giường để làm cho hơi thở của hai thơm tho hơn sau buổi sáng thức dậy.

5h – 6h sáng là thời điểm tốt nhất cho cơ thể hoàn toàn tỉnh táo để cả hai cùng “ khởi động” để đón ngày mới thật sảng khoái, lạc quan và yêu đời.

Tự tin để “yêu”

Có thể bạn sẽ không tự tin khi chàng chạm vào cơ thể mình vào buổi sáng. Đầu tóc rối bời, hơi thở có mùi, đồ ngủ nhàu nát và bạn cần phải vệ sinh trước khi làm “chuyện ấy”. Những điều này không cần thiết, bởi chỉ cần ra khỏi giường để rửa mặt cho sạch sẽ, ham muốn của cả hai có thể  bị giảm đi một nữa. Hãy giữ nguyên “hiện trạng” và tin  rằng bạn rất quyến rũ và hoang dại khi vừa tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài

Khởi động để thăng hoa

Thời gian sẽ không ủng hộ hai người nếu bạn cố tình kéo dài khúc dạo đầu. Hãy đánh thức chàng bằng bằng nụ hôn nhẹ nhàng ở mắt, tiếp đến là trán và kết thúc bằng nụ hôn thật  dài ở môi. Lần tay tìm tay chàng và di chuyển đến những nơi bạn muốn để đánh thức các giác quan của anh ấy đế sẵn sàng cho chuyến “về đích”.

Nguồn: Webtretho

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*