Nam giới xuất tinh sớm là lý do đâu?

Nói đến xuất tinh sớm khi quan hệ, chắc hẳn bất kỳ một người đàn ông nào cũng đã từng nghe về vấn đề này, và không ít người khi nghe cụm từ“xuất tinh sớm” đã biến sắc mặt, có thể thấy rằng mọi người đều lo sợ xuất tinh sớm như thế nào. Vậy đâu là nguyên nhân nào dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới? Dưới đây các chuyên gia tại phòng khám nam khoa thiên tâm nêu những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

f6

Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến đời sống của nam giới, vì vậy mà mọi người đều rất chú ý đến phương pháp trị liệu xuất tinh sớm, các chuyên gia cho rằng, chúng ta muốn trị liệu hiệu quả chứng bệnh này trước tiên phải hiểu được nguyên nhân gây bệnh là gì?

1. Thói quen thủ dâm: có những người thủ dâm quá nhiều, dù bản thân thủ dâm không phải là nguyên nhân trực tiếp gây ra xuất tinh sớm nhưng nếu diễn ra trong thời gian dài, lại thủ dâm trong tình trạng sợ bị cha mẹ hay bạn bè cùng phòng phát hiện ra, nên lúc nào cũng muốn thật nhanh, như vậy sẽ hình thành thói quen nhanh chóng xuất tinh.

2. Quan hệ tình dục trước hôn nhân: có nhiều thanh niên đã quan hệ tình dục trước hôn nhân, do căng thẳng, hưng phấn nhanh, nhanh chóng xuất tinh, nên sau khi kết hôn khó mà thay đổi được cách thức phóng tinh đã hình thành trước đó.

3. Ít giao tiếp với người khác giới, thiếu hụt kiến thức giới tính: Nhiều người ít tiếp xúc, quan hệ với nữ giới, khi tiếp xúc với nữ giới thì nhút nhát, khép nép, có người thiếu kiến thức về giới tính, dễ dẫn đến hiện tượng hoang mang, lo lắng, dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

4. Quan hệ vợ chồng không hòa hợp: Có những người đàn ông khi lấy vợ xuất phát từ việc quá “lép vế” vợ dẫn đến tâm lý tự ti, hoặc tình cảm đối với vợ không trọn vẹn, tất cả những vấn đề này đều có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*