Điều làm nàng không thích thú khi ‘yêu’

Khi ân ái, nếu bạn bẩn thỉu, say rượu hay không thực hiện ‘màn dạo đầu’ thì cô ấy sẽ rất bực mình và đương nhiên, chuyện ấy cũng sẽ không làm nàng cảm thấy hưng phấn. Dưới đây http://xuattinhnhanh.com/ lưu ý một số trường hợp các quý ông nên tránh để không rơi vào tình trạng như trên.

say sỉn khi yêu
say sỉn khi yêu

Phụ nữ muốn được ân ái với người đàn ông của mình. Song đôi khi, dù yêu bạn đến mấy thì cô ấy cũng không thể chấp nhận nổi nếu như bạn bắt nàng phải ‘yêu’ khi không khỏe, hoặc là bạn quá xuề xòa, quá bẩn thỉu khiến cho cô ấy không thể có cảm hứng.

Dưới đây là những điều mà phụ nữ sợ khi ‘yêu’. Hãy cố gắng không để mình mắc phải những sai lầm này.

1. Bẩn thỉu

Nếu bạn không tắm gội, rửa mặt mũi chân tay sạch sẽ mà khi vừa từ cơ quan về đã lao ngay vào nàng thì cô ấy không chịu đựng được. Nàng sẽ cảm thấy cực kì bực bội và khó chịu vì bạn không tôn trọng cô ấy.

2. Không có màn dạo đầu

Phụ nữ vô cùng quan trọng màn dạo đầu, nó là con đường đưa nàng đến cảm hứng. Phần đông phụ nữ đều rất thích được hôn, vuốt ve vòng một và toàn cơ thể, do đó, nếu như bạn không thực hiện màn dạo đầu mà đã ‘lâm trận’ ngay thì tất cả mọi người phụ nữ đều không thể chịu đựng được và đánh giá bạn là một người đàn ông quá kém cỏi trong ‘chuyện ấy’. Đối với những đàn ông yếu sinh lý không kiểm soát được quá trình xuất tinh thì nên chú ý thời gian của màn dạo đầu tránh xuất tinh khi cuộc yêu chưa trọn vẹn.

3. Bị bắt ép

Nếu như nàng không muốn, bạn đừng ép cô ấy phải ‘lên giường’. Có thể hôm nay nàng bị ốm, bị ‘nguyệt san’ hay gặp vấn đề căng thẳng gì đó mà không muốn ân ái. Nếu bạn cứ bắt ép nàng, cô ấy sẽ chỉ làm một cách miễn cưỡng mà không có chút ham muốn khao khát nào, và như vậy đương nhiên là nàng không thể thăng hoa.

4. Không quan tâm đến cảm xúc

Với phụ nữ, cảm xúc khi yêu là vô cùng quan trọng. Hầu hết mọi người phụ nữ đều muốn nghe những lời âu yếm ngọt ngào khi ‘yêu’, nó là động lực khiến nàng tự tin và thích thú chuyện ‘yêu’ bạn. Do đó, nếu bạn không khen ngợi, không hỏi han cảm xúc nàng thì cô ấy sẽ cảm thấy bạn không yêu nàng mà chỉ ham muốn tình dục.

Xem thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*