Chàng duỗi, nàng co’ – Tư thế yêu không thể nào tuyệt hơn

Chỉ nghe cái tên ‘chàng duỗi nàng co’ là bạn có thể tưởng tượng ra mình sẽ phải làm gì trong tư thế này! Khi mà đã chán với các tư thế nằm truyền thống thì cũng là lúc bạn nên lựa chọn cho mình kiểu ‘yêu’ ngồi trên sàn nhà với sự sáng tạo vô cùng độc đáo: Chàng duỗi nàng co.

Nghe tên của nó thôi có lẽ bạn cũng đã tưởng tượng được kiểu dáng mà mình sẽ phải thực hiện trong tư thế yêu này. Đây là tư thế chống xuất tinh nhanh, kéo dài thời gian yêu cho các cặp đôi.

Cách thực hiện

Người nam ngồi trên sàn nhà, duỗi thẳng chân, hai tay chống thẳng ra phía sau, lấy tay, hông của mình là điểm tựa để có thể nâng đỡ bạn tình và hoạt động ‘cậu nhỏ’. Người nữ ngồi lên đùi người nam, hai chân co gần đùi bạn tình theo kiểu ngồi xổm. Làm sao để khoảng cách giữa ‘cô bé’ của bạn vừa khít với ‘cậu bé’ của chàng để ‘việc ấy’ diễn ra dễ dàng và thoải mái nhất.

Cách yêu này khiến cả hai không cảm thấy mệt mỏi và khó chịu bởi đã được ngồi rất thoải mái trên sàn nhà.

tư thế yêu tuyệt vời
tư thế yêu tuyệt vời

Lý do được yêu thích

‘Yêu’ như thế này phá vỡ tư thế  yêu truyền thống là phụ nữ phải nằm, nam giới ngồi và phụ nữ luôn đóng vai trò bị động. Ở tư thế này hoàn toàn ngược lại, người nữ có quyền chủ động khi ngồi lên bạn tình và được làm chủ nhịp điệu, tư thế, cách thức ‘yêu’ phù hợp. Đây là một cách yêu đầy mới lạ và dành cho những bạn trẻ năng động, tự tin thích tìm hiểu những điều mới lạ trong đời sống tình dục.

Xem thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*